Đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết an toàn

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng quà tết, chúc mừng Công an tỉnh

Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo nhanh một số thông tin, kết quả về tình hình công tác đảm ANTT; phương án đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương biểu dương những thành tích, chiến công xuất sắc của Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua, nhất là năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, giải pháp đảm bảo ANTT cho Nhân dân vui xuân, đón tết an ninh, an toàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh gửi đến cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tình cảm, niềm tin và chúc mừng năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh lo cho người dân đón tết, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng chủ động nâng cao tinh thần cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, thường xuyên, kịp thời của Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo tỉnh; sự giúp đỡ, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể và người dân trong tỉnh; tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp cho Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với nhiệm vụ của mình, tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; nỗ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023; góp phần xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin, ảnh: PHONG NHUNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …