Công ty CP Đầu tư NewLand tài trợ 1,5 tỷ đồng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán

Trao bảng tượng trưng tài trợ 1,5 tỷ đồng

Theo đó, Công ty CP Đầu tư NewLand tài trợ 1,5 tỷ đồng kinh phí bắn pháo hoa.

Trong dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức tại các địa phương, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón chào năm mới vào đêm giao thừa 30 tết tại 3 địa điểm: TP. Huế, huyện Phong Điền và huyện Phú Lộc.

Việc bắn pháo hoa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, du khách, góp phần kích cầu du lịch nhân dịp Tết đến Xuân về.

Công ty CP Đầu tư Newland là doanh nghiệp được thành lập ngày 17/11/2010. Lĩnh lực hoạt động chủ yếu gồm: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh và khai thác khoáng sản, xây dựng công trình (dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật).

Tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương Tỉnh ghi nhận những hoạt động và đóng góp tích cực của NewLand và cộng đồng doanh nghiệp trong những năm qua và hy vọng thời gian tới, tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng hành của NewLand và cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như các hoạt động xã hội, cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Cảnh sắc Phú Lộc hút hồn dân ký họa

Hành trình ký họa tại Phú Lộc với hơn 40 họa sĩ tham gia đã …