Công an Thừa Thiên Huế trao kinh phí, hỗ trợ xây dựng “Nhà tình nghĩa”

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao kinh phí hỗ trợ gia đình xây dựng “Nhà tình nghĩa”

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình ông Lê Đổng (là em ruột của liệt sĩ CAND Lê Uýnh và liệt sĩ CAND Lê Diệp xã Giang Hải).

Đại tá Đặng Ngọc Sơn đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình xây dựng “Nhà tình nghĩa” làm nơi thờ cúng các liệt sĩ. Số tiền này được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội CAND do cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh tự nguyện đóng góp.

Trao tặng quà trong khuôn khổ chương trình “Hành trình tuổi trẻ – chung tay vì người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của lực lượng công an đối với các gia đình liệt sĩ CAND; góp phần giúp gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài tổ chức chương trình “Hành trình tuổi trẻ – chung tay vì người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Tại Trường THCS Vinh Giang (Phú Lộc), đoàn đã tặng 60 suất quà cho trẻ em và các hộ gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà một công an viên với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

Tin, ảnh: ANH PHONG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …