Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” diễn ra từ 7-8/1

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các lực lượng phải đảm bảo an toàn trong quá trình diễn ra hoạt động của chương trình

Vào ngày 7/1, hoạt động chính của chương trình là khánh thành bàn giao 2 nhà “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới”.

Ngày 8/1 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho nhân dân; khai mạc các hoạt động văn hóa, thể thao; các cơ quan Trung ương và đơn vị tài trợ tặng quà, sau đó diễn ra các hoạt động dân gian của địa phương; thăm và tặng quà gia đình lão thành cách mạng; thăm, chúc tết chính quyền, nhân dân, học sinh, lực lượng quản lý, bảo vệ biên giới; giao lưu nghệ thuật; trao quà cho các học sinh và gia đình khó khăn ở A Lưới.

Để đảm bảo an ninh, an toàn, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh điều động 91 cán bộ phối hợp với công an, quân sự trong quá trình diễn ra các hoạt động chương trình, và các địa điểm trọng yếu, đảm bảo thông suốt trong quá trình cơ động của đại biểu.

“Ngoài lực lượng biên phòng, công an, các đơn vị khác như y tế, thông tin truyền thông, hội phụ nữ, mặt trận…cũng phải lưu ý để đảm bảo được kế hoạch của chương trình. Huyện A Lưới là nơi diễn ra chương trình nên cần kiểm tra lại hệ thống cơ sở vật chất và các địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động”, ông Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh.

Tin, ảnh:LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …