Chúc tết người có công tại huyện A Lưới

Đại tá Ngô Nam Cường tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đại tá Ngô Nam Cường đã chúc mừng những thành quả đạt được của huyện trong năm 2022. Trong đó, huyện A Lưới đã đạt và vượt chỉ tiêu trong nhiều lĩnh vực. Đại tá Ngô Nam Cường cũng mong muốn năm 2023, huyện A lưới sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra để góp phần cùng với tỉnh nhà sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Đối với những đơn vị lực lượng vũ trang như Ban CHQS huyện A Lưới, Đồn Biên phòng Nhâm, Đại tá Ngô Nam Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và đề nghị các đơn vị cần duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu với phương châm “vui xuân không quên nhiệm vụ”, tổ chức cho bộ đội vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao. Bên cạnh đó, phối hợp với cấp uỷ chính quyền địa phương để chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để bà con đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Đến thăm những gia đình chính sách, Đại tá Ngô Nam Cường gửi lời chúc tết, ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Tin, ảnh:THẢO ĐẠO

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …