Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp các đoàn, tổ chức tôn giáo thăm, chúc tết

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết UBND tỉnh​

Tại buổi tiếp, đại diện các tổ chức tôn giáo đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế – xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng, hy vọng trong năm 2023, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các vị Trưởng đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo UBND tỉnh; đồng thời trân trọng cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Họ Đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế gửi lời chúc tết đến lãnh đạo tỉnh

Với trách nhiệm của mình, trong thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các Đoàn đã dành cho lãnh đạo UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong năm 2022; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức, chức sắc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong tham gia các phong trào, các cuộc vận động xây dựng quê hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương (thứ ba từ phải sang) tiếp đón Chi hội Thánh Tin Lành Huế đến thăm, chúc tết UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương vui mừng cho biết, trong năm 2022, bên cạnh những thuận lợi cơ bản và những khó khăn, thách thức đan xen, song nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, quyết tâm cao và phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các địa phương và sự đoàn kết, đồng tình ủng hộ, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2022 đã đạt được những kết quả rất quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, tất cả các chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tòa Tổng Giám mục Huế thăm, chúc tết UBND tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo một mùa Xuân an lành, hạnh phúc và thành công. Đồng thời mong muốn, trong năm 2023 các tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc; tích cực tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

Tin, ảnh:LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …