Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc Tết các cơ quan, đơn vị trong đêm giao thừa

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc tết tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế

Đến thăm, chúc Tết đêm giao thừa Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế một năm mới vạn sự như ý.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Công ty, đồng thời mong muốn, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo nguồn điện sinh hoạt phục vụ Nhân dân dịp vui xuân, đón Tết và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Thăm, chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị năm mới an khang- thịnh vượng. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, nhiều năm qua, TRT đã làm tốt chức năng thông tin, tuyên truyền mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của tỉnh; kịp thời chuyển tải đầy đủ, chính xác và hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân.

Năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức; đầu tư nâng cấp trang thiết bị; đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên để có những tác phẩm ngày càng hay, phản ánh sinh động, kịp thời hơi thở cuộc sống, định hướng dư luận xã hội. Nhất là những thành tựu nổi bật của tỉnh trên các lĩnh vực, các sự kiện, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh.

Tin, ảnh:L.THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …