Chờ đón Steve Barakatt – Nghệ sĩ từng đưa nhạc của mình lên vũ trụ

Nghệ sĩ Steve Barakatt, người Canada, sẽ biểu diễn tại Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024. Với hơn 5 triệu album bán ra và sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu, Barakatt hứa hẹn mang đến những tác phẩm piano tinh tế và hấp dẫn.


Steve Barakatt và sự nổi tiếng trên trang Fanpage

Trên trang Fanpage có hơn 32.000 người theo dõi của mình, nghệ sĩ Steve Barakatt bày tỏ sự hào hứng “Hẹn gặp lại tại Huế – Việt Nam” trong hành trình lưu diễn sắp tới.

Trong hơn ba thập kỷ, Steve Barakatt là nhà soạn nhạc, nghệ sĩ piano, nhà sản xuất âm nhạc và giám đốc sáng tạo từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Những tác phẩm của ông nhanh chóng lọt top các bảng xếp hạng ở nhiều nước trên thế giới. Steve Barakatt đã hợp tác với các nghệ sĩ, hãng thu âm, studio, các thương hiệu và tổ chức hàng đầu trong hàng trăm dự án trên toàn cầu.

Điều đặc biệt trong sự nghiệp của Steve Barakatt

Anh đã biểu diễn hơn 500 chương trình trực tiếp trên năm châu lục. Âm nhạc của  Steve Barakatt được giới thiệu trên hàng trăm chương trình và phim truyền hình dài tập, cũng như trên các chương trình truyền hình và sự kiện thể thao lớn như FIFA World Cup và F1 Grand Prix. Đến nay, anh đã bán được hơn 5 triệu album trên toàn thế giới và các catalogue âm nhạc của anh đã đạt 250 triệu lượt xem trên YouTube.

Hợp tác nghệ thuật và tác phẩm tiêu biểu của Steve Barakatt

Steve Barakatt đã hợp tác nghệ thuật với Orchester philharmonique de Radio France, Dàn nhạc Hồng Kông (Trung Quốc); Dàn nhạc & Hợp xướng Giao hưởng Thành phố Praha; Dàn nhạc Giao hưởng NHK, Québec, Yaroslavl, Lahti Sinfonia; Dàn nhạc giao hưởng vô tuyến Ba Lan, Dàn nhạc giao hưởng Auckland, Orchester métropolitain, Radio Nacional de Espana… Dàn hợp xướng Alexandrov, Yannick Nézet-Séguin, Nic Raine, Yoav Talmi, Christian Vásquez, Yiruma, Richard O \’Neill, Shirley Bassey, Leon Lai, Alan Tam, Kelly Chen, Daniel Chan, Chân thành, Agnes Chan và nhiều hơn thế nữa.

Tác phẩm âm nhạc đặc sắc của Steve Barakatt

Steve Barakatt là người đã soạn nhiều tác phẩm đại diện thương hiệu được công nhận chính thức nhất thế giới. Anh sáng tác “Lullaby, The UNICEF Anthem” (bài ca UNICEF nhân kỷ niệm 20 năm Công ước Liên Hợp quốc về Quyền trẻ em); bài Saemangeum MegaCity “One More Heart” (bài ca Saemangeum MegaCity), “One More Dream”, “Motherland” để kỷ niệm 100 năm lập quốc của Lebanon; các bài ca đại diện cho Fairmont Le Château Frontenac, “Devenir” là bài quốc ca chính thức của Ordre national du Québec, và các sáng tác cho nhiều tổ chức và sự kiện uy tín khác.

Steve Barakatt và Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024

Cùng chờ đón nghệ sĩ Steve Barakatt với những tác phẩm âm nhạc, tinh hoa của nền Piano thính phòng Canada tại Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Festival Huế và những cảm xúc đặc biệt

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 thu hút du khách với lễ …