Cấp điện ổn định phục vụ Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024

Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024 sẽ diễn ra từ 7 – 12/6/2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”. Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã triển khai phương án cấp điện đảm bảo sự kiện.


Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế chuẩn bị cung cấp điện cho Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024

Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 12/6/2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”. Để đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sự kiện quan trọng này, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) đã xây dựng và triển khai nhiều phương án cấp điện, phương thức vận hành lưới điện.

Phương án cấp điện phục vụ sự kiện

PC TTH đã lập phương thức cấp điện phục vụ chương trình dựa trên phương thức vận hành cấp điện mùa khô tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024 đã ban hành. Đơn vị đã huy động nhân lực, vật lực, phương tiện nhằm triển khai nhanh phương án cấp điện phục vụ Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục và an toàn, PC TTH đã thi công kéo rải tổng cộng gần 400 mét cáp điện 3M150+M95/0,4kV. Đồng thời, lắp đặt tủ điện phân phối cùng với nhiều vật tư, phụ kiện đồng bộ để cấp điện cho các khu vực sự kiện.

Tăng cường công tác quản lý và vận hành

Để đảm bảo an toàn và ổn định hơn, PC TTH đã tăng cường công tác quản lý vận hành, phát quang hành lang các xuất tuyến trung thế cấp điện. Đồng thời, đơn vị cũng đã sẵn sàng các phương án ưu tiên nguồn cho những trạm biến áp cấp điện tại các khu vực diễn ra sự kiện.

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cam kết đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ các sự kiện quan trọng, đồng thời hỗ trợ trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã đến với lễ hội này”

Lễ hội đường phố Festival Huế 2024 thu hút khán giả bằng những màn biểu …