Bộ Scrubs Bác sĩ cao cấp (100% Cotton)

Bộ Scrubs Bác sĩ cao cấp (100% Cotton)

bo-scrubs-bac-si-cao-cap-ytethongminh

Blouse từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngành Y. Nhưng bên cạnh đó Bộ Scrubs Bác sĩ – đồng phục phòng mổ cũng là bộ quần áo đồ bảo hộ y tế gắn liền với các bác sĩ phẫu thuật.

Bộ Scrubs Bác sĩ là gì?

bo-scrubs-bac-si-cao-cap-ytethongminh

Bộ Scrubs Bác sĩ là loại trang phục đặc biệt được sử dụng trong phòng phẫu thuật. Áo Scrub tựa như “đồ ngủ” khá rộng rãi và thoải mái, được thiết kế nhằm mục đích thuận tiện người mặc dễ dàng thay đổi.

Bộ Scrubs Bác sĩ cũng chính là bộ quần áo phòng mổ màu xanh mà các bác sĩ mặc bên trong và khoác thêm áo blouse trắng bên ngoài trong những bộ phim truyền hình y khoa Hàn Quốc.

Bộ Scrubs Bác sĩ được may bằng vải gì?

Vì đặc thù ở khoa ngoại, có những cuộc mổ lên đến hàng giờ đồng hồ. Là đồng phục phòng mổ, Bộ Scrubs Bác sĩ luôn được may bằng chất liệu thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt.

Bộ Scrubs Bác sĩ tại nhà Ytethongminh được may bằng chất liệu 100% cotton lạnh cao cấp. Chất liệu cotton mềm mại, co dãn tốt giúp người mặc thoải mái và đặc biệt thấm hút mồ hôi cực kì tốt.

Bộ Scrubs Bác sĩ có thiết kế tối giản, tạo cảm giác thoải mái

bo-scrubs-bac-si-cao-cap-ytethongminh

Áo scrubs được thiết kế cổ tim có 1 túi nông ở ngực.

Quần scrubs được thiết kế với chiều dài vừa đến mắt cá chân, có cạp chun và dây rút thắt lưng giúp chiếc quần có thể vừa vặn nhất với từng người mặc. Ngoài ra, chiếc quần còn được bố trí túi sâu ở 2 bên hông.

Bộ Scrubs Bác sĩ rất đa dạng về màu sắc phù hợp với thị hiếu của người dùng. Trong đó, Bộ Scrubs Bác sĩ màu xanh tím luôn là sản phẩm được lòng khách hàng nhất bởi màu sắc trung tính và nhìn sạch sẽ hơn.

Bảng tùy chọn size Bộ Scrubs Bác sĩ (Ghi chú vào đơn hàng)

Cam kết về chất lượng Bộ đồ Scrubs Bác sĩ

Ytethongminh cam kết cho quý khách hàng rằng: Mọi sản phẩm từ chúng tôi luôn có một chất lượng đầu ra đảm bảo yêu cầu trên thăm khám cũng như theo dõi sức khỏe gia đình. Với đội ngũ bác sĩ và thực tập sinh Y khoa, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn sản phẩm, phục vụ quý khách online 24/7.

  • Hoàn trả 200% giá trị đơn hàng cho đơn hàng không đúng như mô tả sản phẩm.

  • 30 ngày hoàn trả đơn hàng cho đơn hàng bị lỗi từ công ty.

>> Nguồn: https://ytethongminh.net/san-pham/trang-phuc-lam-sang/bo-scrubs-bac-si-cao-cap

About ytethongminh

Check Also

Ống nghe Spirit CK-601P dành cho sinh viên mua ở đâu?

Ống nghe Spirit CK-601P dành cho sinh viên mua ở đâu? Ống nghe Spirit CK-601P …