Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp phái đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

Phái đoàn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đảng bộ tỉnh

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài; TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Lưu Đức Hoàn cùng tiếp đoàn.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và tăng ni Phật tử trong toàn tỉnh, Hòa Thượng Thích Khế Chơn bày tỏ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh.

Qua đó, nêu bật ý nghĩa, vai trò to lớn mà Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung và Đảng bộ tỉnh nói riêng trong lãnh, chỉ đạo quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh, nhiều thành tựu quan trọng đã đạt được trên nhiều lĩnh vực.

Hòa Thượng Thích Khế Chơn khẳng định, thành tựu mà Đảng bộ tỉnh đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp tích cực của Phật giáo tỉnh và đông đảo tăng ni Phật tử trong toàn tỉnh. Hy vọng, thời gian tới, Đảng bộ tỉnh tiếp tục lãnh, chỉ đạo để Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thông báo với phái đoàn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thay mặt cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh cám ơn sự đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo, trong đó có Phật giáo trong suốt thời gian qua. Đồng thời, thông tin thêm một số thành tựu quan trọng của tỉnh; hướng tới mục tiêu thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo, nhất là Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Tin, ảnh: ANH PHONG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …