Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu tiếp công dân tại phường Tứ Hạ

Lãnh đạo phường Tứ Hạ báo cáo, giải trình các nội dung công dân phản ánh tại buổi tiếp

Cùng tham dự buổi tiếp có các ông Đặng Ngọc Trân, UVTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Bí thư Thị uỷ Hà Văn Tuấn, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Duy Hùng cùng lãnh đạo phường và một số phòng, ban liên quan.

Tại buổi tiếp, có 2 kiến nghị, phản ánh của công dân. Các ý kiến liên quan đến việc giao đất tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc Đảng uỷ phường bãi nhiệm Trưởng ban Bảo vệ dân phố với lý do không chính đáng và đưa một cá nhân đã vi phạm phải xử phạt hành chính trong vấn đề lấn chiếm đất lên làm phó ban bảo vệ dân phố.

Sau khi nghe lãnh đạo thị xã Hương Trà và lãnh đạo phường Tứ Hạ báo cáo, giải trình từng sự việc cụ thể, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ các nội dung công dân trình bày.

Đối với những nội dung liên quan đến trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo và đề nghị Thị uỷ Hương Trà rà soát, kiểm tra lại quy trình đánh giá cán bộ để giải quyết thoả đáng ý kiến đề xuất. Nếu chưa đúng quy trình phải làm cho chặt chẽ để giải quyết dứt điểm kiến nghị, phản ánh của người dân.

Tin, ảnh:LIÊN MINH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …