Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chúc tết Tỉnh ủy

Hòa Thượng Thích Khế Chơn tặng quà, chúc tết Tỉnh ủy

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài; lãnh đạo Ban Tôn giáo UBND tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy đã tiếp đoàn của Hòa Thượng Thích Khế Chơn.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và tăng ni Phật tử trong toàn tỉnh, Hòa Thượng Thích Khế Chơn đã bày tỏ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh.

Hòa Thượng Thích Khế Chơn khẳng định, thời gian qua, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh luôn nhận được sự đồng hành, chia sẻ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất của Tỉnh ủy.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh luôn sát cánh, thực hiện các chủ trương, chính sách của Tỉnh ủy, chính quyền địa phương, các sở, ban, ngành của tỉnh; sống “tốt đời, đẹp đạo”; xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Đáp lại tấm chân tình đó của Hòa Thượng Thích Khế Chơn và tăng ni, phật tử trong tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ, dù còn những khó khăn, nhưng thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh đã luôn nỗ lực cố gắng để đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trên tất cả các lĩnh vực.

Những kết quả, thành tựu đạt được có sự đóng góp không nhỏ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh. Mong rằng, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử có nhiều đóng góp hơn nữa để tỉnh sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Dịp này, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các tổ chức tôn giáo trong tỉnh cũng đến đến thăm, chúc tết UBND tỉnh.

Tin, ảnh: PHONG ANH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …