70 đề tài đạt giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh

Đến dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, các địa phương và các tác giả tham gia, đạt giải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao bằng khen cho tác giả đạt giải

Hội thi có 133 đề tài đăng ký tham gia trên 6 lĩnh vực dự thi với nhiều đề tài được đầu tư rất công phu, chất lượng, có tầm quốc gia, quốc tế, được đánh giá cao trong thực tiễn.

Tại lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức trao 6 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 49 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả của 70 đề tài đạt giải. Tặng giấy khen cho 6 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức hội thi lần thứ XI, năm 2021.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo khoa học kỹ thuật của toàn dân, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, qua đó ghi nhận và tôn vinh công lao của các nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích, các sáng kiến hay đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh và đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao, đồng thời tuyển chọn các giải pháp tiêu biểu tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

Ngay sau lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII năm 2022 và kêu gọi sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ các đơn vị, tổ chức, các cá nhân trong và ngoài tỉnh…

Tin, ảnh:Hà Nguyên

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …